Ba lô quảng cáo cho các hãng nước giải khát đẹp & rẻ

Ngày nay, với nhu cầu khổng lồ về nước uống nói chung và nước giải khát nói riêng. Ngày càng nhiều hãng, công ty đầu tư vào thị trường này. Thị trường nước uống là một mảng đầy tiềm năng phát triển, thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư nước ngoài. Vậy nên việc quảng cáo hình ảnh công ty, sản phẩm càng cần thiết để chiếm thị trường. Việc nhiều hãng may balo để tặng cho khách hàng là một cách như vậy. Nếu bạn đang cần mẫu balo các hãng nước giải khát ở Việt Nam, hãy liên hệ với Balo của May Trọng Phát nhé!

Xưởng may balo Trọng Phát chuyên may balo các hãng nước giải khát nổi tiếng ở Việt Nam làm quà tặng, quảng cáo

May balo có in logo công ty, sản phẩm nước giải khát của hãng mình làm quà tặng cho khách hàng, cho các đại lý bán lẻ, tặng cho nhân viên tiếp thị đó có phải là một ý tưởng hay dành cho bạn. Nếu công ty của bạn đang có nhu cầu quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình bằng balo túi xách tại sao không liên hệ với Balo Trọng Phát.

Xưởng may balo Trọng Phát chuyên may balo các hãng nước giải khát nổi tiếng ở Việt Nam làm quà tặng, quảng cáo

Hotline:  0902.280.422

Email: maytrongphat@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bagguvietnam/

Website: Xưởng may balo tại Hà Nội

Coca-cola, Redbull hay Pespi là sản phẩm thành công nhất, bán chạy nhất do họ sử dụng balo – túi xách quảng cáo. Ngoài việc tạo ra sản phẩm chất lượng, điều quan trọng nữa đó là việc marketing, tiếp thị sản phẩm làm cho sản phẩm của bạn có trong tâm trí người tiêu dùng. May balo quảng cáo, tặng cho khách hàng là một cách làm mà hầu hết các hãng nước giải khác lớn họ đều làm. Tại sao bạn không thử phương pháp này. Xưởng may Balo Trọng Phát sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Các hãng nước giải khát đua nhau làm balo quà tặng khách hàng

Chúng tôi cho rằng balo sẽ là những món quà tặng ý nghĩa và hữu dụng đối với các khách hàng hay đại lý, thậm chí là tập thể nhân viên của công ty bạn. Balo đựng trong đó là niềm vui mừng vì nhận được sự tin tưởng trong tiêu dùng của khách hàng vừa là sự tri ân sâu sắc. Hình ảnh, slogan hay sản phẩm công ty nước giải khát của bạn sẽ được mang đi khắp nơi, trên các con đường, trong một số sự kiện hay đơn giản là trong nhà trường, khu giải trí, … thu hút sự chú ý và mang tính thương hiệu hơn.

Coca Cola, Pespi, Redbull đã may hàng chục nghìn balo mỗi năm để tặng cho khách hàng, nhân viên tiếp thị của mình. Hình ảnh balo mang thương hiệu của họ đã đi khắp nơi. Bất kể nơi nào khách hàng họ đến với chiếc balo thì thương hiệu [metaslider id=1000]của Coca cola, Pepsi, Redbull, Fanta sẽ đến nơi đó.

Mẫu balo các hãng nước giải khát đẹp mà nhiều công ty đặt làm

Mời bạn xem mẫu balo các hãng nước giải khát nổi tiếng hiện nay, mẫu đẹp, có in logo, thêu logo hình ảnh thương hiệu trên balo. Nếu công ty bạn mong muốn làm balo theo mẫu nào vui lòng chọn mẫu, chúng tôi sẽ báo giá quá email hoặc trả lời bằng điện thoại.

Xưởng may balo cho các hãng nước giải khát

Chúng tôi rất vui khi được làm việc với công ty bạn, mong nhận được sự hợp tác lâu dài hơn. Chúc cho công ty của bạn ngày càng phát triển và thương hiệu nước giải khát của bạn ngày càng được tin dùng.

Xin cảm ơn!

Đánh giá

Average rating 5 / 5. 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *