Kinh nghiệm chọn xưởng sản xuất balo túi xách tại Hà Nội

Kinh nghiệm chọn xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuất gia công túi xách như túi xách nam, túi xách da, túi xách du lịch, túi xách quà tặng, quý khách hàng có thể không biết nên chọn nào để có thể đặt niềm tin, tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Nếu nhỡ lựa chọn phải những công ty sản xuất túi xách không chất lượng, khách hàng sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro như: Thiệt hại về tiền bạc (có thể lên đến hàng trăm triệu đối với những đơn hàng lớn), uy tín công ty bị ảnh hưởng, doanh thu sụt giảm vì khách hàng không quay trở lại, phàn nàn vì sản phẩm kém chất lượng,… Vì vậy, lựa chọn xưởng sản xuất túi xách là một điều rất quan trọng. Hãy cùng XƯỞNG MAY BALO TÚI XÁCH TRỌNG PHÁT tìm hiểu những yếu tố cần có của một xưởng sản xuất túi xách chất lượng nhưng giá rẻ nhé

Xưởng sản xuất túi xách du lịch quảng cáo
Xưởng sản xuất túi xách du lịch quà tặng

Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

  1. Công ty có xưởng may túi xách trực tiếp

Hầu hết các công ty sản xuất túi xách hiện nay thực chất chỉ là trung gian, chỉ là cầu nối giữa khách hàng và xưởng sản xuất. Công việc của họ chỉ tìm kiếm khách hàng, đưa đơn hàng cho xưởng, ở giữa và ăn phần lợi nhuận chênh lệch, không tham gia vào việc trực tiếp điều hành sản xuất. Điều này sẽ làm chi phí sản xuất tăng lên so với đặt trực tiếp tại xưởng. Ngoài ra, khi làm việc trực tiếp với công ty có xưởng, bạn có thể đến tận xưởng để tham quan, kiểm tra hàng, máy móc, để biết thực sự khả năng sản xuất của công ty

  1. Chọn xưởng, mẫu mã phù hợp với ngân sách

Đừng vội lựa chọn nơi sản xuất túi xách trước khi có ngân sách cụ thể, chọn một nơi giá sản xuất cực kì rẻ. Họ hoàn toàn có khả năng sản xuất cho bạn với giá rẻ như vậy, nhưng chất lượng có thể rất xấu và không như những gì bạn mong muốn. Những xưởng sản xuất như vậy đã lợi dụng mong muốn ham rẻ của khách hàng để chọn những chất liệu loại C, D trên thị trường dùng để sản xuất, do đó thành phẩm có độ bền kém, dễ hỏng. Hãy có mức chi tiêu dự kiến để chọn mẫu mã phù hợp, lắng nghe tư vấn của nhà sản xuất, họ sẽ đưa ra danh sách chất liệu cùng giá thành của từng loại chất liệu đó để bạn tham khảo.

 

  1. Công ty được xem hàng mẫu

Trước khi đặt hàng số lượng lớn với bất kì công ty sản xuất túi xách nào, khách hàng nên yêu cầu cho xem những mẫu túi xách mà công ty đã sản xuất trước đó để xem có phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình hay không. Rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra, gây ra thiệt hại về thời gian và tiền bạc khi khách hàng không xem hàng mẫu trước và đưa ra các yêu cầu cho công ty sản xuất, khi số lượng lớn hàng được sản xuất ra không phù hợp với yêu cầu.

 

  1. Công ty may balo có kinh nghiệm, uy tín

Chọn lựa một công ty có kinh nghiệm và uy tín rất quan trọng. Thông thường nếu họ là chuyên gia trong lĩnh vực này, họ sẽ có rất nhiều kinh nghiệm, có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng trong việc lựa chọn mẫu mã, chất liệu, giá thành… phù hợp với nhu cầu, mức chi tiêu và cũng như đáp ứng được những nhu cầu đó.

 

  1. Công ty cho nhận hàng và kiểm tra

Trước khi ký kết đơn hàng, hãy đề ra kế hoạch cụ thể ngày giao hàng, nhận, có yêu cầu kiểm tra hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Khâu kiểm duyệt sản phẩm phải được thực hiện rất kỹ. Rất nhiều công ty trung gian làm ẩu, không quan tâm đến chất lượng, họ có thể giao cho khách hàng cả những sản phẩm lỗi, hỏng, có độ bền kém và nhanh hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng.

 

  1. Xưởng sản xuất túi xách chất lượng – lý do lựa chọn MAY TRỌNG PHÁT

Xưởng may balo túi xách Trọng Phát đã có uy tín trong thị trường sản xuất túi xách nhiều năm nay, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu của quý khách hàng, với mẫu mã đẹp, đa dạng, chất lượng cao và giá rẻ, không qua bất kì trung gian nào.

 

Chúng tôi chuyên sản xuất: Balo du lịch, balo đựng laptop, balo quà tặng, balo quảng cáo, balo học sinh, túi xách du lịch, túi thể thao, túi tập gym, túi y tế, túi đựng thiết bị, túi thời trang, túi xách quảng cáo, cặp tài liệu, cặp đại hội, cặp cán bộ, cặp da..

 

Những khách hàng tiêu biểu của chúng tôi: Tập đoàn tài chính bảo hiểm Dai-Ichi Life, Bảo hiểm ACE lift, bảo hiểm nhân thọ Manulife, Korealife, AIAlife, AIG Life, dược phẩm Janssen-CILag, …

 

Xưởng balo, túi xách Trọng Phát: Thiết kế trẻ trung – Mẫu mã đa dạng – Bền thạch thức thời gian!

Đánh giá

Average rating 0 / 5. 0

One thought on “Kinh nghiệm chọn xưởng sản xuất balo túi xách tại Hà Nội

  1. Pingback: Xưởng may balo giá rẻ đa dạng sản phẩm hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *