Kinh nghiệm may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít tốt nhất thị trường

Hiện nhu cầu may balo quà tặng trên thị trường rất lớn, nhiều doanh nghiệp đặt may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít để phục vụ chiến dịch quảng cáo quy mô nhỏ của mình.

Balo quà tặng hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến vào mục đích cá nhân cũng như được các doanh nghiệp sử dụng làm vật phẩm quảng cáo. Đây là vật phẩm quà tặng rất có ý nghĩa cũng như gây được ấn tượng với người nhận. chính vì thế mà đây được coi là hình thức quảng cáo hiệu quả nhưng tiết kiệm. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí để may balo số lượng lớn hoặc quy mô của chiến dịch không quá lớn. Chính vì thế nên may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Đặt may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít
                                                      Đặt may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít

Tại sao cần may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của một nhóm nhỏ người dùng

Trên thị trường có không ít những người có nhu cầu may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít nhằm mục đích làm đồng phục cho nhóm bạn của mình khi đi chơi, đi picnic, du lịch…Hoặc có thể sử dụng nó làm thành đồng phục cho những thành viên trong gia đình mình dùng cho những chuyến đi chơi xa. Mục đích là tạo được sự thống nhất, đồng bộ giữa các thành viên trong nhóm cũng như tạo được phong cách riêng nhất.

Đáp ứng nhu cầu may vật phẩm quà tặng của doanh nghiệp với kinh phí không quá lớn.

Khi quảng cáo hiện đang trở thành xu hướng và là cách thức tốt nhất, duy nhất để các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí để tổ chức quảng cáo với quy mô lớn. Nhiều công ty nhỏ hoặc mới thành lập có nguồn ngân sách chưa vững, chưa ổn định. Chính vì vậy lựa chọn may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít là cách thức mà họ lựa chọn sử dụng.

Phục vụ cho chiến dịch marketing với quy mô nhỏ của nhiều doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp hiện nay có những chiến lược marketing rất độc đáo để tiếp cận và gây ấn tượng với khách hàng của mình. Ngoài những đợt quảng cáo, tặng quà với quy mô lơn, tiếp sau đó họ có thể tổ chức chiến dịch với quy mô nhỏ hơn để nhắc nhở hoặc gợi lại ấn tượng với khách hàng. Cách thức được họ sử dụng cho đợt quảng bá sau là may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít. Cách thức này vừa mang lại hiệu quả lại vừa có thể tiết kiệm được chi phí.

Đa dạng mẫu mã balo quà tặng tại xưởng sản xuất Trọng Phát
                                  Đa dạng mẫu mã balo quà tặng tại xưởng sản xuất Trọng Phát

Kinh nghiệm may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít hiện nay

Lên ý tưởng và có định hướng về kiểu dáng, thiết kế của balo

Trước khi có ý định may balo quà tặng giá rẻ các bạn cần lên sẵn ý tưởng về loại balo sẽ may như: kiểu dáng, xu hướng thời trang. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp thì cần có sự đồng nhất trong các đợt quảng cáo, không nên có quá nhiều mẫu mã balo. Mẫu mã và màu sắc nên may theo định hướng thương hiệu của công ty.

Lựa chọn chất liệu vải để may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít

Nên lựa chọn loại chất liệu may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít là loại có khả năng chống nước, siêu nhẹ, đảm bảo độ bền đẹp. nên lựa chọn loại vải có giá thành phù hợp với tài chính của bạn, tuy nhiên không nên lựa chọn loại quá rẻ sẽ ảnh hưởng lớn đến hình dáng, chất lượng của balo.

Nội dung in ấn trên balo quà tặng giá rẻ

Cần xác định rõ in nội dung gì lên balo? Là logo thương hiệu của công ty hay là một thông điệp cần truyền tải nào đó. Việc in nội dung không nên quá dài sẽ không thể in hết lên balo được.

Lên kế hoạch cụ thể về số lượng balo cần đặt may

Có kế hoạch cụ thể về số lượng balo quà tặng giá rẻ cần may để từ đó tính toán được số tiền cần chi tiêu. Qua đó xem xét có phù hợp với kinh phí của bạn dùng cho chiến dịch quảng cáo này hay không?

Lựa chọn đơn vị may uy tín, đảm bảo chế độ bảo hành cũng như có giá cả phù hợp

Điều cuối cùng quan trọng nhất là lựa chọn một đơn vị may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít có thương  hiệu trên thị trường. như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Đồng thời đó phải là đơn vị có mức giá phù hợp với mức giá chung của thị trường và chế độ bảo hành sản phẩm tốt.

Xưởng sản xuất các sản phẩm balo quà tặng
                                                           Xưởng sản xuất các sản phẩm balo quà tặng

Địa chỉ may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít đảm bảo chất lượng

Hiện nay số lượng các xưởng may balo túi xách trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều. việc lựa chọn một đơn vị may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít phù hợp vừa là điều dễ dàng, lại vừa là thách thức.

Trọng Phát tự hào là cơ sở may balo túi xách chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Với mẫu mã các sản phẩm balo đa dạng với chất liệu được sử dụng hoàn toàn là những nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo độ bền. Công nghệ may và in chất lượng, tinh xảo, không dễ bị phai màu. Chắc chắn lựa chọn Trọng Phát sẽ quyết định đúng đắn nhất của  khách hàng.

Đánh giá

Average rating 0 / 5. 0

6 thoughts on “Kinh nghiệm may balo quà tặng giá rẻ số lượng ít tốt nhất thị trường

  1. Le.Thy- USEXPRESS says:

    Mình là Lê Thy. Trước đã từng đặt hàng bên công ty May Trọng Phát.
    Chất lượng sản phẩm ưng ý lắm. Thời gian giao hàng đúng tiến độ.
    Mình luôn theo dõi May Trọng Phát. Chúc công ty ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *