Xưởng sản xuất balo quà tặng tết 2020 mẫu mã đa dạng

Mỗi dịp tết đến là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất gấp rút tung ra thị trường các sản phẩm tết để phục vụ được nhu cầu của các công ty. Các xưởng sản xuất balo quà tặng tết cũng tung ra những mẫu mã đa dạng phục vụ khách hàng.

Các xưởng sản xuất balo quà tặng tết 2020 cũng theo xu hướng đó cho ra đời nhiều sản phẩm balo, túi xách, các sản phẩm quà tặng.

Công ty sản xuất balo quà tặng tết 2020
                                                    Công ty sản xuất balo quà tặng tết 2020

Xu hướng may balo làm quà tặng tết 2020

Mùa xuân là mùa mở đầu của một năm mới, là mùa của muôn sắc hoa rực rỡ, là thời điểm mà con người mong cầu những điều tốt đẹp nhất sẽ đến, những thành công mới sẽ đến. Nắm bắt được tâm lý đó, các doanh nghiệp kinh doanh nói chung và cơ sở may balo quà tặng tết 2020 nói riêng luôn đưa ra các sản phẩm với màu sắc tươi mới thể hiện ý chí của mùa xuân và kèm theo đó là những lời chúc an lành, biểu tượng mùa xuân trên sản phẩm nhằm thể hiên mong muốn của người tiêu dùng.

Trong lịch của người Việt ta, mỗi năm sẽ gắn liền với một con giáp, có tất cả 12 con giáp. Năm 2020 với con giáp biểu tượng là con chuột, vì thế nên nhiều sản phẩm ba lô quà tặng sẽ có hình ảnh của con vật này hoặc những lời chúc tốt đẹp liên quan tới nó.

Màu sắc chủ đạo của năm mới là màu vàng và đỏ thể hiện cho sự may mắn, sung túc. Chính vì thế mà đây cũng là 2 màu được các xưởng sản xuất sử dụng chính bên cạnh những màu truyền thống riêng của thương hiệu cần quảng cáo.

Ngoài những hơi hướng chung của năm mới 2020 thì các xưởng sản xuất balo quà tặng tết vẫn cho ra các sản phẩm đảm bảo tiêu chí bền, đẹp, thời trang theo xu hướng mới nhất của năm 2020 để phục vụ khách hàng.

Mẫu balo mới nhất tại xưởng may Trọng Phát
                                         Mẫu balo mới nhất tại xưởng may Trọng Phát

Yêu cầu đối với các xưởng sản xuất balo quà tặng tết

Dịp cuối năm, chuẩn bị bước sang thềm năm mới là thời điểm các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo mạnh nhất, sản phẩm được họ quan tâm nhiều nhất vẫn là ba lô quà tặng bởi nó được sử dụng phổ biến và chi phí thấp. Đồng thời, những chiếc ba lô đó còn được dùng để làm quà tặng cho chính nhân viên công ty. Và khoảng thời gian này không quá dài chính vì thế yêu cầu đầu tiên của họ với các xưởng sản xuất balo quà tăng tết 2020 là phải nhanh chóng, đáp ứng số lượng của đơn hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Như vậy các doanh nghiệp mới có thể tung ra các sản phẩm quảng cáo đúng vào dịp tết, hoặc có đủ thời gian điều chỉnh mẫu mã sản phẩm nếu có vấn đề không hài lòng.

Mẫu mã của các sản phẩm ba lô cần đa dạng nhằm giúp khách hàng có thể tối đa sư lựa chọn, tuy nhiên phải thể hiện được tinh thần chung của mùa xuân, sự mới mẻ…

Chất lượng của sản phẩm ba lô phải được đảm bảo, không vì yếu tố thời gian gấp mà đại khái bởi sản phẩm quà tặng tết là bộ mặt của doanh nghiệp, đại diện cho các sản phẩm, dịch vụ khác của doanh nghiệp.

Giá cả phù hợp với thị trường chung: trong dịp tết, giá cả thị trường chung thường có xu hướng tăng lên ở tất cả các mặt hàng. Tuy nhiên, các công ty sản xuất balo quà tặng tết nên có những điều chình tăng phù hợp với thị trường, không đẩy giá lên quá cao nhằm đảm bảo uy tín của mình.

Xưởng sản xuất balo quà tặng tết 2020
                                     Xưởng sản xuất balo quà tặng tết 2020

Cơ sở May balo quà tặng tết 2020 ở đâu?

Trong dịp tết, số lượng công việc của các doanh nghiệp thường rất lớn, không khí làm việc thường gấp gáp. Vì thế các công ty quảng cáo muốn tìm xưởng sản xuất balo quà tặng tết 2020 thì nên có sự đặt hàng từ sớm. Như vậy có thể sớm nhận được hàng và có thời gian điều chính khi chưa thấy hài lòng về sản phẩm.

Thường thì các công ty đã và đang thực hiện chiến dịch quảng cáo bằng ba lô quà tặng thì họ sẽ có kế hoạch đặt hàng tết luôn với đơn vị may này.

Các công ty quảng cáo nên tìm một cơ sở may ba lô quà tặng uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo chất lượng sản phẩ cũng như thời gian giao hàng. Tránh những cơ sở làm ăn kiểu trục giật để làm ảnh hưởng tới uy tín của chính công ty mình.

Ngoài ra nên chọn những cơ sở may có chính sách giao hàng hợp lý, đảm bảo trong dịp tết đến xuân về cũng như khâu hậu mãi tốt.

Dựa vào những tiêu chí trên chắc các bạn cũng cơ bản chọn được một xưởng may phù hợp, đảm bảo uy tín chất lượng để đặt niềm tin vào đó.

Một trong những địa chỉ xưởng sản xuất balo quà tặng tết đáng tin cậy là may Trọng Phát, với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng của mình thì chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

May Trọng Phát – chuyên sản xuất ba lô theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Đánh giá

Average rating 0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *